Thursday, January 10, 2013

Trông thật tuyệt vời ở độ tuổi 75: Dr. Miriam Stoppard tiết lộ bí mật về vẻ đẹp giản dị của cô

Một bà lão 75 tuổi trông trẻ như gái 30, thật khó tin.  Nhìn vẻ ngoài của nữ bác sĩ người Anh Miriam Stoppard, ai cũng nghĩ bà chỉ khoảng tầm 30. Nhưng thật ra, năm nay bà đã 75 tuổi 
Bác sĩ Miriam Stoppard và khuôn mặt trẻ khó tin

 Ngạc nhiên hơn, Miriam Stoppard cho biết bà chỉ thẩm mỹ mắt duy nhất 1 lần lúc 54 tuổi, sau đó không hề can thiệp “dao kéo” bất kỳ bộ phận nào khác. Thậm chí, bà không tiêm botox, không chất độn, không thẩm mỹ. Bà nói: “Tôi luôn trung thực về tuổi tác và những hoạt động thẩm mỹ mình đã thực hiện. Các bác sĩ chỉ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để nâng cơ mặt và căng da vùng mắt năm tôi 54 tuổi”. 
Dáng chuẩn như phụ nữ 30

 May mắn thừa hưởng gien da đẹp từ cha nên Miriam Stoppard chỉ cần thực hiện chế độ làm đẹp đơn giản, ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn đã trẻ trung. Miriam cho biết, các anh chị bà tuy đã 80 nhưng da vẫn rất căng đẹp. Riêng bà là bác sĩ da liễu, nên việc chăm sóc da càng dễ dàng. Ngoài ra, một “vũ khí sắc đẹp” bí mật của bà chính là cuộc sống hành phúc bên chồng, các con và 11 đứa cháu. Miriam cho biết năm 22 tuổi, da bà bị cháy nắng dữ dội, từ đó phải bôi kém chống nắng khắp mặt, cổ và cánh tay mỗi ngày. Được biết, suốt 20 năm Miriam chỉ trung thành với một vài loại mỹ phẩm. Bà chia sẻ: “Tôi không rửa mặt bằng xà phòng từ 15 tuổi đến nay. Xà phòng tẩy chất nhờn dưỡng ẩm cho da, khiến da dễ bong tróc và ít đàn hồi. Hàng ngày, tôi chỉ sử dụng một chiếc khăn mịn làm sạch mặt và bôi kem dưỡng ẩm chống nắng”. 
Tập thể dục với quả bóng hơi.

 Tuy nhiên, bà khẳng định vẻ đẹp phải được nuôi dưỡng từ bên trong, cụ thể là một lối sống lành mạnh và lạc quan. Bà cho biết, cha mẹ bà rất chú ý việc giữ gìn cân đối. Họ thường xuyên tập thể dục và đi xe đạp. Bà và em gái được học bơi rất sớm. Cha mẹ bà rất quan tâm đến dinh dưỡng. Chúng tôi có ba loại rau mỗi bữa ăn, trái cây mỗi ngày, và rất nhiều cá vì chúng tôi khá nghèo và cá được giá rẻ sau đó. Vì vậy, một cách tình cờ, tôi đã học được cách ăn uống lành mạnh. 
Giống như hầu hết các phụ nữ khác, Miriam luôn cố gắng kiểm soát trọng lượng.  
Hiện tại bà tập thể dục đều đặn, ăn rau luộc bằng hơi nước với một ít nước sốt đậu nành, thịt gà, gà tây hoặc cá cho bữa ăn trưa. Miriam hy vọng phương pháp làm đẹp và rèn luyện sức khỏe đơn giản của bà sẽ tạo cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ ở tuổi 70 và những người khác noi theo.
Theo MIRROR
http://www.mirror.co.uk/news/real-life-stories/dr-miriam-stoppard-beauty-secrets-1498080

No comments:

Post a Comment

LÊN ĐẦU TRANG