Thursday, October 20, 2011

Thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc

Rụng tóc đã trở thành một mối quan tâm chung của nhiều người trên toàn thế giới bởi những người bị vấn đề này xu hướng cảm thấy không tự tin và sợ hãi khi giao tiếp với những người khác. Dưới đây là một số thực phẩm có thể giúp họ ngăn ngừa rụng tóc duy trì một cuộc sống lành mạnh.

 

Chế độ ăn phong phú protein

Bạn có thể duy trì mái tóc khỏe mạnh của bạn bằng cách ăn một chế độ ăn uống giàu protein bởi vì tóc chủ yếu được làm bằng protein. Tuy nhiên, các loại thực phẩm có hàm lượng chất béo cao, bao gồm bít tết thể khiến mức testosterone gia tăng,điều này liên quan đến đến rụng tóc. Tiêu thụ , thịt gà, gan bắp chân, men bia, pho mát ít chất béo, trứng, hạnh nhân, đậu và sữa chua là có lợi để ngăn ngừa rụng tóc.


Soy milk and tofu are also vital because they are high in protein and low in bad fats

Sữa đậu nành và đậu phụ cũng quan trọng bởi vì họ hàm lượng protein cao và ít chất béo xấu


Fish has a myriad of health benefits beyond just maintaining your hair

vô số lợi ích cho sức khỏe không chỉ là duy trì mái tóc của bạn


Low-fat yogurt is good for preventing hair loss

Sữa chua ít chất béo là tốt để ngăn ngừa rụng tóc

 

Thực phẩm giàu chất sắt

Sắt đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hemoglobin, một phần của máu mang oxy đến các cơ quan mô trong cơ thể của bạn, vì vậy oxy được phân tán nếu hemoglobin của bạn ở mức khỏe mạnh. Một số loại thực phẩm giàu chất sắt như trái cây sấy khô (đặc biệt là nho khô), nước trái cây anh đào, màu xanh lá cây, rau có màu lá xanh ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe của bạn.

Vitamin C enhances the absorption of iron, so eating fruits such as oranges, strawberries and lemons should be on your grocery list of foods to prevent hair loss

Vitamin C giúp tăng cường hấp thu sắt, vậy cần ăn các loại trái cây như cam, dâu tây và chanh nên trong danh sách hàng thực phẩm để ngăn ngừa rụng tóc

 

Loại thực phẩm giàu silic

Silic oxit cần có trên thực đơn của bạn nếu bạn mong đợi để thúc đẩy sự phát triển của tóc ngăn ngừa rụng tóc cơ thể chúng ta sử dụng silic để giúp hấp thụ vitamin và khoáng chất. silic có thể được tìm thấy trong giá đỗ và da của dưa chuột, ớt đỏ và màu xanh cây và khoai tây.


You’re getting more nutritional value out of these foods if eating them raw

Bạn nhận được giá trị dinh dưỡng nhiều hơn của những thực phẩm này nếu ăn sốngMột chế độ ăn uống cân bằng

Tóc của bạn có thể hưởng lợi từ chế độ ăn uống cân bằng kết hợp một số loại thực phẩm chức năng chất sắt, protein, silic và kẽm. chế độ ăn phong phú protein cũng giúp bạn duy trì một cuộc sống lành mạnh cung cấp đủ dinh dưỡng.

Make sure that you don't consume some foods that speed up hair loss process

Hãy chắc chắn rằng bạn không tiêu thụ một số thực phẩm mà tăng tốc độ quá trình rụng tócChế độ ăn có nhiều kẽm

Thiếu hụt kẽm là một trong những yếu tố chính dẫn đến rụng tóc kẽm đóng một vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể, từ tế bào sinh sản để cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng đến sự phát triển tóc. Đặc biệt, thành phần quản các tuyến gắn vào các nang tóc của bạn. vậy, ăn loại thực phẩm nhiều kẽm như các loại thịt đỏ, thịt gia cầm, sò, tôm, các loại hạt, và hàu có thể giúp bạn ngăn chặn rụng tóc của bạn.

Shrimp is good for those who suffer hair loss

Tôm cũng tốt cho những người bị rụng tóc

Nguồn:http://ezine9.com/

No comments:

Post a Comment

LÊN ĐẦU TRANG